GIỚI THIỆU

Hoàng Hưng Thịnh tập trung phát triển mạnh các dự án Bất động sản chất lượng cho quý khách hàng có nhu cầu ở thực, hay đầu tư dễ dàng cùng với phương thức thanh toán phù hợp. Với thế lực sẵn có cùng kinh nghiệm và sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Hoàng Hưng Thịnh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra

TẦM NHÌN

Hoàng Hưng Thịnh ngày một khẳng định vị trí trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu và uy tín bậc nhất, một thương hiệu lớn mang tầm quốc gia. Những dự định đầu tư về các dự án Bất động sản mang tầm quốc gia sẽ là những bước tiến vững chắc đưa công ty đạt được mục tiêu. Đồng thời, Hoàng Hưng Thịnh hy vọng tạo nên những sản phẩm xứng tầm trong khu vực làm hài lòng quý khách hàng, những sản phẩm có giá trị vượt thời gian.

Phục vụ khách hàng tận tâm – chuyên nghiệp là điều mà công ty luôn ưu tiên hướng đến, để khách hàng có thể nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng Hoàng Hưng Thịnh. Cùng với đó, một môi trường làm việc thân thiện – đoàn kết là nền tảng để đội ngũ nhân viên luôn tình nguyện dốc sức và cùng phát triển với công ty.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Luôn thấu hiểu và hỗ trợ cho những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Hoàng Hưng Thịnh muốn đẩy mạnh những dự án với quy mô mang tầm đẳng cấp khu vực, đáp ứng nhu cầu an sinh, giáo dục, nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lợi cao, tạo nên những giá trị vươn xa cho những khu đô thị phát triển phồn hoa, nơi cuộc sống được nâng tầm, gửi trao cơ hội vàng cho sự đầu tư tài chính chiến lược..

Hoàng Hưng Thịnh luôn đổi mới để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thành công của mình và gìn giữ uy tín với đối tác. Tất cả những niềm tin và nỗ lực đó chính là khởi đầu cho sự phát triển ngày một cao hơn của Hoàng Hưng Thịnh.

2 0
Giao dịch thành công
0
Khách hàng quan tâm
7 0
Lượt đánh giá sản phẩm

HOÀNG HƯNG THỊNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng

 

Đây là trách nhiệm hàng đầu khi Hoàng Hưng Thịnh bắt đầu một dự án, nó như là một sứ mệnh cho những người mang sản phẩm của mình đến với khách hàng. Các dự án đầu tư trong thời gian qua đã cho thấy rằng, chúng ta, những người mang giá trị của sản phẩm đến khách hàng luôn ưu tiên và quan tâm đến chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Sáng tạo, cầu tiến và sẵn sàng thay đổi

 

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển nhanh về Dịch vụ và Công nghệ, đòi hỏi nguồn nhân lực của công ty phải luôn vận động và sáng tạo không ngừng. “Bạn đứng yên nghĩa là bạn đang thụt lùi”. Việc sáng tạo và thay đổi sẽ giúp cho bản thân trở nên hoàn thiện hơn, và Hoàng Hưng Thịnh luôn khuyến khích nhân viên của mình phải chủ động và xây dựng đóng góp. Để một ngày trôi qua, chúng ta mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình và nhiều sự cải tiến hơn cho những dự án đầu tư của công ty.

Đối xử bình đẳng với mọi nhân viên

 

Luôn hướng đến việc nên đối xử bình đẳng với tất cả nhân viên, luôn tương tác với tất cả nhân viên và tôn trọng họ. Xây dựng mối quan hệ chân thật, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc sẽ giúp cho một doanh nghiệp cùng nhau đi lên và vững mạnh hơn từng ngày. Điều đó sẽ mang lại những thành quả xứng đáng nhờ sự đóng góp và hi sinh hết mình của nhân viên.