Mua các dự án đất nền Bình Phước có an toàn không?

dat nen Chon Thanh Binh Phuoc

Đất nền Bình Phước đang được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là xuất hiện nhiều dự án được chào bán rầm rộ trong thời gian qua. Vậy thì làm sao để tìm được một dự án an toàn, cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cần lưu ý những gì khi mua dự án đất nền Bình Phước?

Đối với tất cả các dự án đất nền nói chung  và riêng đất nền Bình Phước nói riêng, cần phải xem xét các yếu tố sau :

Năng lực của chủ đầu tư ?

Đây là yếu tố tiên quyết, giúp các nhà đầu tư chọn lọc các sản phẩm an toàn. Hiện nay, các dự án được chào bán theo hình thức góp vốn, có nghĩa là khu đất mới chỉ trong giai đoạn san lấp và giải phóng mặt bằng. Một dự án được phép mở bán khi chủ đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, được cắm mốc ranh giới, đo đạc rõ ràng, có bản thiết kế được sở Xây dựng phê duyệt và chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ hành chính về đất đai.

Hồ sơ pháp lý khi mua đất nền Bình Phước

Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư thì tính pháp lý của sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng. Người mua cần xem xét dự án mà lô đất đó đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và được quy hoạch chi tiết 1/500 cùng những thủ tục khác hay chưa.

Kinh nghiệm mua đất nền Bình Phước ?

Việc quyết định mua đất nền ở đâu và giá bao nhiêu là tuỳ thuộc mỗi cá nhân. Tuy nhiên tôi có một vài kinh nghiệm sau

Không nên mua đất nền chưa có sổ riêng?       

Bạn nào biết đâu thủ tục nhiều vô cùng khi muốn bán lại đất hợp đồng: khi bạn muốn bán lại đất, bạn chỉ có thể làm thủ tục tại công ty chủ đầu tư trước đây,  một số công ty chủ đầu tư chỉ cho bán lại vào những ngày ít ỏi họ quy định vd như thứ 3 và thứ 5 hàng tuần

Còn nếu bạn tin rằng mua đất lúc chưa có sổ riêng là rẻ, đất có sổ rồi giá cao cũng là sai lầm. Chuyện giá rẻ hay cao chỉ đúng với khu đông dân, phát triển sôi động, còn với những dự án rộng lớn, dân  chưa đông hoặc vắng tanh thì đất khi có sổ riêng rồi vẫn rẻ hơn đất chưa sổ là chuyện bình thường

Xem thêm đất bình dương

Tâm lý khách hàng khi mua đất ?

Không mua đất với tâm lý đám đông, không quyết định dựa trên sự thúc ép của một số nhân viên bất động sản. Nhiều khách hàng đã mua kể rằng, họ không hiểu tại sao lúc đó lại đặt tiền mua nữa, sau đó nghĩ lại thấy đất vắng, sổ không biết bao giờ có, tiện ích dịch vụ bao giờ mọc.

Vị trí đất thế nào là phù hợp ?

Nên lựa chọn vị trí đất có thể dễ bán lại sau này hoặc vị trí thuộc khu dân cư đang có xu hướng phát triển ( nhà cửa đang đông lên dần). Như thế thì sau này ta có thể dùng để cất nhà ở cũng tốt, hoặc bán lại khả năng cao có lời. Đất nền Chơn Thành nằm ngay trung tâm là sự lựa chọn hàng đầu .

Pháp lý có rõ ràng hay không ?

Khi mua đất nền Bình Phước, bạn có thể nhờ người môi giới giới thiệu và làm thủ tục sang tên, đóng thuế phí các loại. Vì giá cả dịch vụ ở Bình Phước rất rẻ, nếu bạn tự đi làm thì vừa khó khăn do không rành thủ tục và đôi khi chi phí phát sinh còn nhiều hơn.

Một điều cần chú ý là “tiền nào của nấy “ bạn muốn mua đất có sổ riêng, dân cư đông đúc, hạ tầng hoàn thiện nhưng lại thấy bỏ ra một số tiền lớn. Bạn có một ít tiền nhưng lại muốn mua ở trung tâm thành phố điều này không thể, nhưng ví dụ cùng một số tiền như vậy bạn mua đất nền Chơn Thành Bình Phước được là hoàn toàn có thể.

Với những lưu ý và những chia sẻ kinh nghiệm trên, hy vọng sẽ giúp ích cho những nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn và nhanh chóng để sớm sỡ hữu những sản phẩm đẹp và phù hợp tại đất nền Bình Phước.

Liên hệ chủ đầu tư : 0931860514

Đăng ký nhận thông tin

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

DANH MỤC

TIN TỨC MỚI

Cần bán gấp lô đất nền Bình Dương giá chỉ 790 triệu

Cần bán gấp lô đất nền Bình Dương giá chỉ 790 triệu , diện tích 5×18Đất mặt tiền đường QL13 ngay khu dân cư Nam Long Bình Dương để đầu tư mở quán café, quán nhậu, mở cửa hàng thời trang… Nằm cách chợ TP Thủ Dầu Một 5pCách TPHCM 20phút di chuyển, liền kề làng Đại Học Thủ Dầu

dat nen Chon Thanh Binh Phuoc

Có nên mua đất nền Bình Phước thời điểm này không?

Đất nền Bình Phước là một trong những thị trường Bất động sản sốt nóng trong thời gian vừa qua. Nhưng hiện nay cả nước đang trong cố gắng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19,vậy các nhà đầu tư có nên “xuống tiền” vào thời gian này hay không, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. Tình hình dịch bệnh

dat nen Chon Thanh Binh Phuoc

Mua các dự án đất nền Bình Phước có an toàn không?

Đất nền Bình Phước đang được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là xuất hiện nhiều dự án được chào bán rầm rộ trong thời gian qua. Vậy thì làm sao để tìm được một dự án an toàn, cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Cần lưu ý những gì khi mua dự án đất

dat nen Chon Thanh Binh Phuoc

Cần mua đất nền Chơn Thành Bình Phước giá tốt?

Đất nền Chơn Thành Bình Phước là khu vực vùng ven TP Hồ Chí Minh đang được tìm kiếm nhiều với mức giá rẻ. Các nhà đầu tư có thể sở hữu một hoặc nhiều lô đất đẹp, vậy để làm sao chọn được những lô đất đẹp giá tốt hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

dat nen binh phuoc

Mua đất nền Bình Phước sổ hồng riêng?

About Powell’s Sweet Shoppe Everyone has an extremely vivid and pleasant memory of where they went as a child to get their favorite candy – whether it was the corner store or their Grandma’s candy dish. Powell’s Sweet Shoppe are a nostalgic re-creation of that classic and bygone era. On the surface we sell ice cream and sweets, but you

0931860514